Nủa đêm địt vợ của em trai

Trang trước

Đáng tiếc, nữ chính bởi do cô ta lại nhiều lần bị nam chính nghiêm phạt, vẫn cảm thấy cô ta là chị em tốt của mình, đến lúc sắp chết mới nhìn ra bộ mặt thật của cô ta. Đáng tiếc, đã hoàn toàn muộn màng.

Nủa đêm địt vợ của em trai

thời gian:2021-12-08 11:16:00 tác giả:* * * Duyệt.:82306

Trang web xem phim xnxx việt nam hay nhất 2021, tổng hợp hàng trăm ngàn bộ phim sex xnxx được lấy từ xnxx.com mới nhất mỗi ngày

Sao cô chạy đến nhà người khác rồi? Quý Chu Chu nhíu mày nghi hoặc.

Mở mắt ra, nhìn thấy anh ta ngủ ngay bên cạnh, cô bỗng nhiên nảy sinh một ý nghĩ muốn trốn thoát khỏi anh. Lúc này mà chạy trốn, có lẽ anh sẽ không biết.

Người hầu bên ngoài thấp giọng thì thầm gì đó. 

- Xin chào, chúng tôi giúp gì được cho cô?

Lại có lần khác, bạn lại đi ăn đám cưới bạn ( thiết nghĩ bạn cũng nên mau chóng làm đám cưới thôi), vẫn là có đĩa tôm luộc. Nhưng lần này bạn không dẫn theo Taehyung, cũng không gặp cô bạn kia nữa, chỉ là bỗng dưng gặp một anh chàng bên nhà trai rất tử tế tốt bụng nguyện bóc tôm giúp bạn, cuối cùng bạn lại đáp:

User-agent: *

Lại nhớ mấy lời y nói. Thuận phi kiêu ngạo, y cũng biết. Vậy chứng tỏ tỷ ấy phải rất được sủng ái nên mới dám kiêu ngạo. Nhưng nếu đã được sủng ái rồi, có một chỗ dựa vững chắc ở hậu cung như thế rồi, làm gì mất công gọi nàng vào cung nữa? Hay đơn giản Thuận phi truyền nàng vào cung chỉ vì muốn tỷ muội tái ngộ? Lắc đầu ngán ngẩm, nàng tự bỏ qua câu hỏi này. Chẳng phải cũng sắp gặp rồi sao? Đến lúc đó nguyên nhân thế nào tất sẽ rõ.

1.

2.

>
Mở rộng văn bản.
Những bài viết liên quan
"Hắc hắc! Thật không ngờ Lãnh Diện Thần Y nổi tiếng xưa nay lãnh mạc, không màn nhân gian khói lửa, mà chỉ bị một bài hát của ta đem câu dẫn đi!" Nàng cười nghịch ngợm chớp chớp mắt với hắn.

Tin thứ ba: "Năm giây nếu không tới, lão tử cuối ngày trở về làm cô ba ngày không xuống giường được!"

thông tin liên quan
Thông tin hàng đầu