JavOut

Trang trước

JavOut

thời gian:2021-12-09 19:37:32 tác giả:      Tuy là bạn tửu lượng cũng chả khá hơn anh mấy, nhưng bạn không nỡ lòng nhìn anh phải uống rượu, anh không hề thích nó. Để minh chứng cho khả năng của mình, bạn uống một hơi cạn sạch, mọi người vỗ tay trầm trồ. Thế rồi hết ly này tới ly khác, muốn chuốc bạn say chắc?!              Bạn hơi choáng rồi, bỗng nghe anh nói thầm : Duyệt.:96193

Phim sex, phim xxx, phim sec, phim set, phim sexx cập nhật liên tục những bộ phim mới nhất với chất lượng hd free. Xhay sẽ đồng hành cùng các đồng dâm trên cung bậc tột cùng của cảm xúc.

Dạ dày bỗng nhiên co rút, Thân Đồ Mặc nâng cổ tay nhìn nhìn thời gian, con ngươi đen sau mắt kính lại nhìn chăm chú Hà Nhạc Nhạc, trước tiên theo tôi đi ăn cơm."

"Nàng là nữ nhi của ông, ông cũng biết nàng muốn chính là cái gì? Không cần đem ý muốn của mình để ép nàng, nàng là nữ nhi cuả ông, không phải là công cụ để cho ông thăng quan tiến chức, gả vào hoàng cung không có tự do, trong cung người lừa ta gạt, chẳng lẽ ông muốn để cho nàng ở trong cung, cùng nữ tử khác tranh đấu đến ngươi chết ta sống mới bằng lòng bỏ qua? Lại nói, lòng đế vương sâu không lường được, hôm nay hắn nói yêu ngươi, một lúc sau, liền sủng hạnh nữ tử khác, ông cho rằng, như vậy cũng gọi là hạnh phúc sao?"

Nhìn thấy thân thể trắng nõn của Thanh Dao hiện ra trước mắt, Phó Vọng Niên lúc này mới từ bỡ ngỡ vừa rồi vội vàng bước tới ôm lấy Thanh Dao, sau đó thả Thanh Dao vào trong thùng tắm.

“Đúng vậy , đúng vậy , khí trời thật tốt .” Hồng Ngạc đứng bên cạnh phụ hoạ .

Nhìn như một câu hỏi rất bình tĩnh, Thanh Dao lại cảm giác sự lạnh lẽo trong lời nói này, y chưa bao giờ thấy ca ca như vậy, đáy lòng có hơi sợ hãi, không hiểu ra sao nhìn Phó Vọng Niên, đột nhiên không biết nên nói gì.

Nhoài người lên chỗ tủ đầu giường, mở thử cái điện thoại lên.

Lúc này gã mới nhận ra nhà hàng T/b chọn có lẽ đã đến nhầm chổ rồi, gã trầm mặc nhíu chặt mày không biết có nên tiếp tục vào hay không. Đôi mắt T/b tinh ý nhận ra sự thay đổi khác biệt trên gương mặt của Jungkook, liền hỏi.

1.Không thể không nói, ba chiêu này mặc kệ là chiêu nào, đối phó với nữ chính tiểu bạch hoa lúc trước đều dư sức, nhưng đáng tiếc cái cô gái ngây thơ đó bị những người này giày vò đã chết, bây giờ thể xác chỉ có một lão bánh quẩy thẳng tắp thẳng tắp.

2.Cổ tay cô truyền đến cảm giác đau buốt đến tận não, dù không phải kiểu người yếu đuối, nhưng lúc này nếu hắn siết chặc thêm một chút nữa thì có lẽ xương cổ tay cô sẽ gãy mất. Cơ thể phản ứng vì đau mà tuyến lệ tự động tiết ra, đôi mắt ứ đọng đầy sương. T/b càng chống cự chỉ càng khiến hắn giữ cô thêm chặc hơn nữa.

>
Mở rộng văn bản.
Những bài viết liên quan
"Được rồi, Tiểu Thiến, là tôi đã sai, xin lỗi." Trái tim đã chết, nên cũng không có bao nhiêu hy vọng, Hà Nhạc Nhạc lạnh lẽo run run nói.

Allow:/

- T/b! Mày đang ở đâu hả con kia? Có biết tao với Aley tìm mày suốt đêm luôn không!

Khóe miệng Quý Chu Chu giật giật, lôi kéo tay áo của anh làm nũng: "Anh giúp tôi trả tiền đi, cầu xin anh, nếu không tôi bị đưa đến Cục Cảnh sát, anh vẫn phải đi lãnh tôi ra."

thông tin liên quan
Thông tin hàng đầu