Phập cô em họ mặt dâm Miyuki Sakura

Trang trước

(Chân tình chỉ gửi nơi chàng)

Phập cô em họ mặt dâm Miyuki Sakura

thời gian:2021-12-08 11:39:39 tác giả: Duyệt.:36320

Phim sex tuyển chọn hay nhất, tổng hợp phim sex japan nhật bản mới nhất có nội dung lôi cuốn nhất với những bộ phim sex chất lượng tốt nhất.

Allow:/

User-agent: *

"Tuyệt cốc! Trời ạ! Là Tuyệt cốc trong truyền thuyết. Nha đầu ngươi có biết không, Tuyệt cốc chính là một nơi vô cùng thần bí mà người đời luôn muốn tìm được nó. Nơi đó không những có vô số thánh dược mà còn có một bảo tàng tồn tại từ thời Thượng cổ." Vân Lai Tử thấy nàng khó hiểu mờ mịt nhìn mình ông liền nôn nóng giải thích cho nàng biết, nha đầu này không biết rõ lai lịch của Tuyệt cốc a! Thế nhân đa số biết rõ nó nhưng không tìm được, nha đầu này không biết nhưng đụng bậy đụng bạ lại rơi vào Tuyệt cốc. Đúng là số hảo a!

Thiên Mạch gật gật đầu “Đúng vậy , võ lâm đệ nhất nữ phiến tử ai mà không biết .” ( phiến tử : kẻ lừa đảo )

Hoàng hậu rất công minh, trách Hòa tần nhưng cũng không dung túng cho Lệ tần. Nàng cũng quay sang Lệ tần, nói rất chân thành: "Hòa tần sai nhưng Lệ tần cũng không đúng. Tuy rằng có thể bỏ qua do muội đang đau lòng nhưng thân là phi tử, muội ăn nói với kẻ trên người dưới đều phải thận trọng, không làm mất đi sự trang trọng của hoàng thất."

Nghe bạn bước lại gần, anh tỉnh dậy, khi thấy người đến là bạn, anh bỗng nở nụ cười ấm áp đã khiến bao trái tim thiếu nữ chao đảo :

Tỷ tỷ nàng là đích nữ, dung nhan xinh đẹp hơn người, lại được Thái hậu nuôi dưỡng từ nhỏ. Cho nên trong mắt người ngoài cái gì của tỷ tỷ cũng có thể hơn Trích Nguyệt. Với Trương gia, tỷ tỷ là viên minh châu quý giá, là niềm hy vọng lớn lao. Còn nàng, một kẻ lúc nào cũng bị cho là vô dụng bất tài, chỉ có thể ngày ngày ở trong Trương phủ, chịu những lời khinh miệt của đám nha hoàn, gia nhân. Thân mẫu nàng chỉ là thứ phu nhân của Trương phủ. Nàng lại nghe người hầu trong phủ nói, gia đình mẫu thân vốn là tội thần, được Trương gia tương cứu nên mới lấy tạm thân phận thứ thiếp của Quốc công để được ở lại, vì thế nàng cùng mẫu thân chỉ có thể sống trong căn nhà cũ phía tây Trương phủ.

                 "Lại nói linh tinh" - bạn đỏ mặt phản bác. Cái gì dễ thương chứ, hừ.

Khi Hòa tần nói đến đó, Khang tần khẽ cúi đầu xuống. Nhạc Hy nhìn dáng điệu ấy, nửa cảm thông lại nửa xót thương. Cuộc sống của Khang tần và Lệ tần khác nào nàng và Văn Cung phi chứ? Mà Lệ tần là phi tần mới nhập cung, ắt nàng ta còn có chút e dè chứ kẻ ở lâu trong cung mà kiêu ngạo như Văn Cung phi thì luôn lấn tới, tìm cách áp bức người khác. Thế nhưng chung quy đều là kẻ đắc sủng, Văn thị và Lệ tần kia đều cho mình là người có quyền thế.

Nơi này tích bụi đã lâu, sương phòng rách nát, cửa sổ đều hư. Thẩm Trạch Xuyên gặp mấy thi hài, gió thổi qua liền đổ. Bởi vì không tìm thấy vật còn sống, y liền trở về đại điện.

"Cần cái gì ah?"

1.

2."Được, to hơn một chút gói kỹ lại một chút?"

>
Mở rộng văn bản.
Những bài viết liên quan

Dùng lửa thắp hương, nàng thuận tay đem giấy tiền vàng mã để lên trên ngọn nến đang cháy . Nàng lặng lẽ nhìn ngọn lửa đốt rụi giấy tiền vàng mã .

"Sau này thì cô ở đây, vệ sinh sẽ có người giúp việc quét dọn, đồ dùng sinh hoạt cần thiết mỗi tháng sẽ đưa tới, ba bữa cơm. Tiên sinh ở nhà người phải tránh mặt cậu ấy, lúc tiên sinh không ở đây sẽ có cố định thời gian, đến lúc đó người nhớ đến phòng ăn, quá giờ không chờ."

Chương 83: Đa tạToàn bộ võ đấu trường các loại tiếng gào liên tiếp.

Liễu Phinh Đình không nhận ra nàng , có thể nói nàng đã bị Liễu gia hoàn toàn quên lãng .

"Tại sao sẽ liên lụy ta?"

Tên thổ phỉ muốn bò dậy, ánh mắt dọc theo áo bào màu trắng hướng lên, sắp đến ngực của Thẩm Trạch Xuyên, lại bị vỏ Ngưỡng Sơn Tuyết chĩa vào đỉnh đầu.

thông tin liên quan
Thông tin hàng đầu