GFLeaks

Trang trước

Đúng một giờ sau, T/b đã thay cho mình một bộ đồ thoải mái hơn, quần áo và cả tóc tai đều đã chỉnh chu hơn rất nhiều. Đứng ngoài cửa, cô thấy gã thật vô tâm khi đang ngủ mà lại để cửa không khoá như vậy. Trông kìa! Ngủ ngon thật. Nhưng gã cũng là vì làm việc đến kiệt sức nên mới thiếu ăn thiếu ngủ như vậy, T/b quyết định sẽ không vội đánh thức Jungkook, nên để gã nghỉ ngơi một lúc thì tốt hơn. Đi vào phòng tắm, T/b ngạc nhiên nhìn mọi thứ đã được dọn dẹp sạch sẽ, có lẽ hắn đã gọi người đến dọn dẹp. Nếu nghĩ lại, sau khoảng thời gian tiếp xúc với Jungkook cô cũng có thể cảm thấy rõ gã ta là một người rất chu đáo và tinh tế. Và gã thật sự không ngang ngược như cách gã ăn nói tí nào.

GFLeaks

thời gian:2021-12-08 11:46:56 tác giả: Duyệt.:92210

Phim sex, phim xxx, phim sec, phim set, phim sexx cập nhật liên tục những bộ phim mới nhất với chất lượng hd free. Xhay sẽ đồng hành cùng các đồng dâm trên cung bậc tột cùng của cảm xúc.

Allow:/

Một ngày gã vẫn đang hì hục xử lí các báo cáo cùng những dự án mới trên công ty, tâm trạng không tốt là bao. Hôm ấy chẳng khác nào mưa giông đang ùa ạt kéo đến Jeon thị, chỉ vì bên giám đốc kĩ thuật mắc một vài lỗi cơ bản nhưng lại ảnh hưởng lớn tới công trình mới, thành ra tâm trạng của Jungkook mới trở nên như vậy. Chỉ cần một câu nào dư thừa liền bị đuổi cổ ra ngoài.

"Của ngươi phụ thân đâu? Hắn cũng đồng ý của ngươi hành động sao?"

"Băng bó cho Đình Đình, bộ ngươi không thấy sao hả?" Nàng liếc trắng mắt với y, rồi tiếp tục băng bó vết thương cho Tây Môn Thanh Đình.

Không đợi Đường Cửu kịp phản ứng, y đột nhiên chống tay lên giường áp sát nửa người trên vào Đường Cửu.

Phương Hà hơi chần chừ nhưng rồi cũng đi mời Thẩm Tịch Thành. Khoảng một tuần hương sau, Thẩm Tịch Thành đến phòng nàng. Y vừa bước vào đã cất tiếng hỏi: "Muộn rồi, sao muội còn chưa đi nghỉ nữa?"

Nhiếp Ly nghĩ muốn né tránh, rút cục không kịp nữa.

1."Tao đang đi coi phim."

2.Hơi thở của Thẩm Dịch dần ổn định lại, ngượng ngùng gật đầu: "Không sao rồi ạ. Ca, phiền anh quá."

>
Mở rộng văn bản.
Những bài viết liên quan
User-agent: *

- Muốn!

Tây trang cao cấp cắt may vừa vặn, phác hoạ hoàn mỹ vòng eo của anh, đôi chân thon dài thẳng tắp rất bắt mắt, khuôn mặt không đủ sắc bén cũng bị làm nổi bật đến nghiêm nghị, cả người cuối cùng cũng có mùi vị Tổng tài bá đạo.

Như bị mê hoặc vươn tay vuốt lên cặp lông mày rậm đen kia, sau đó từ từ dời xuống bờ môi mỏng, xúc cảm mềm mại như lúc hắn hôn y.

"?......!!!"▶Em là của tôi◀

thông tin liên quan
Thông tin hàng đầu