Khiêu dâm

Trang trước

Hắn luôn cảm thấy tóc Thanh Dao rất đẹp, không thô cứng như hắn, cũng không biết Thanh Dao bảo dưỡng như thế nào, rõ ràng cả người đều gầy như thế.

Khiêu dâm

thời gian:2021-12-09 19:38:37 tác giả:" Lại đây nào Rindou." Ran cười kéo tay đứa em khó tính của mình vào đống chăn đệm ấm áp. Cậu em chỉ kêu lên vài tiếng phản đối tượng trưng. Rindou vùi mặt vào lòng anh trai, Ran phủ tấm chăn lên cả hai người, chiếc khăn choàng đỏ cố tình hay vô ý được đặt giữa họ. Có lẽ nếu có một người thứ ba ở giữa cũng không tệ như Ran và Rindou nghĩ. Tuyết ngoài trời đã rơi, bên trong phòng vẫn ấm áp như cũ. Tiếng thở đều của hai anh em hòa vào màn đêm bên ngoài. Duyệt.:94022

Phim sex, phim xxx mới miễn phí cập nhật hàng ngày 2021

User-agent: *

Anh nhìn thấy mắt Ami loé lên một tia thất vọng. Cô ủ rũ cúi đầu, sau đó cười ảo não:

Thanh Dao bị nói đỏ bừng mặt, Phó Vọng Niên lại sắc mặt không đổi nhìn Thanh Dực, hỏi: "Ca phu đã cùng đến với ca ca, vậy bây giờ họ ở đâu?"

La Sát Điện được xây ở ngoài trời, là trung tâm của Tổng đàn, hai bên có rất nhiều cây cột bằng đá màu trắng điêu khắc hình Mãng Xà, ở trên là các giá đỡ của đuốc lửa. Thân cột đá có treo rất nhiều dải lụa màu đỏ bay phấp phới, làm cho nơi đây nhìn thật âm u và đầy tà khí. Nơi Tư Đồ Tuyết Vũ ngồi được xây phía trên cao, từ dưới đài đi lên năm mươi bậc thang, chiếc ghế nàng ngồi còn to hơn cả Long ngai của các Hoàng Đế. Thân ghế được dùng ngàn năm Bảo Thạch điêu khắc ra, trên ghế được trãi một tấm da Hổ vừa dày vừa mềm mại và ấm áp.

Tiêu Trì Dã nói: "Nhiều lắm đấy."

"Em nhìn xem, anh bạn của anh nhớ em lắm " - anh vừa nói vừa buồn khổ kéo kéo tay bạn, ẩn ý nhìn xuống dưới. Làm sao bạn không biết??? Bây giờ anh đang ôm bạn nằm trên giường bệnh. Dù có không muốn thì bạn cũng cảm giác được "anh bạn" kia đang cao hứng thế nào 0/////0

Lý Nhu Nhu đột nhiên đứng lên, nghẹn nửa ngày xuất ra một câu: "Chị Chu Chu, sao chị trở nên như vậy!" Trong lời nói vậy mà vẫn thành Quý Chu Chu không đúng.

-------------------------------

1.

2.

>
Mở rộng văn bản.
Những bài viết liên quan
Thấy nàng ngoan ngoãn gật đầu, hắn cười nhẹ đem nàng ôm lên, cho nàng ngồi trên đùi mình, hai tay ôm chặt lấy eo nàng, cằm đặt trên đỉnh đầu nàng, vẻ mặt lúc này của hắn không thể che dấu được vui mừng, "Tuyết Nhi, hôm qua sư phụ gửi thư đến cho ta, trong thư ngài nói đã tìm được cách giải độc. Ngài nói, đợi ngài xử lý hết việc trong Cốc sẽ đến tìm ta, chắc vài ngày nữa sẽ đến." Cuối cùng hắn cũng có thể được cùng nàng tiến thêm một bước, được cùng nàng thành thân. Như vậy, mỗi khi thân nàng, y sẽ không cần cực lực ẩn nhẫn nữa!

Cảm thấy bụng mình cũng khá đói nên T/b không từ chối mà thẳng thừng gật đầu một cái. Jungkook bật cười thành tiếng, yêu chiều hôn thêm cái nữa mới thôi.

Nàng cuối cùng cũng đã biết vẻ mặt vừa rồi của Liễu Thiên Mạch biểu hiện cho cái gì , trò này là do vốn nàng sắp đặt nhưng lại bị Thiên Mạch làm trước . Tính kế người ta lại bị người ta tính kế , Liễu Thiên Mạch quả nhiên rất khó chơi . Trong tâm lý cảm thấy không phục , nàng ở trong lòng hung hăng mắng chửi nữ nhân âm hiểm đang nằm trong lồng ngực của Hoắc Thiên.

- Nghe ông Lưu nói vẫn tốt, con bé rất biết việc. Hiện giờ cơ quan đang thiếu những người như nó.

Khi y về trạch viện cũng không thấy Thần Dương, hẳn là đến cửa cung chờ Tiêu Trì Dã rồi.

Ba người ngồi ở trên ghế hướng Tần Mộ Phong và Hoắc Thiên gật đầu, xem như chào hỏi .

Khinh ngạc , khiếp sợ , thương tiếc, áy náy, tất cả các loại biểu hiện lần lượt xuất hiện trên mặt hắn . Kết thúc , vẻ mặt hắn chỉ có thể hình dung bằng bốn chữ trợn mắt há mồn .

Trương Thành không vui nhìn về phía Cố Quyện Thư: "Quyện Thư, vị Quý tiểu thư này sao lại như vậy, Nhã Quyên dù sao cũng là đại tiểu thư Trương gia. Cô ta làm tổn thương người khác như thế, có còn đặt Trương gia ta vào mắt hay không? Cháu nhất định phải cho ta một sự công bằng được không."

Khóe miệng Quý Chu Chu trừu trừu, đi ra mở cửa: "Lão phu nhân tìm tôi làm gì?"

thông tin liên quan
Thông tin hàng đầu