[Vietsub] Cậu sinh viên may mắn

Trang trước

Chỉ là hắn vừa mới nói rõ chuyện của hắn với Thanh Dao, nếu lập tức phát sinh quan hệ với Thanh Dao, ngược lại khiến Phó Vọng Niên cảm thấy mình có hơi đê tiện.

[Vietsub] Cậu sinh viên may mắn

thời gian:2021-12-09 14:39:37 tác giả: Duyệt.:59318

Trang web xem phim xnxx việt nam hay nhất 2021, tổng hợp hàng trăm ngàn bộ phim sex xnxx được lấy từ xnxx.com mới nhất mỗi ngày

" Thôi nào, Michi-chan. Tao là người dẫn mày đi xả stress như này mà đúng không? Mày phải cảm ơn tao chứ~ cười một chút thì có làm sao~" Hanma hát, lấy trong túi áo ra một chiếc khăn tay, túm lấy bàn tay đang vẫy vẫy trong không khí của cậu bé tóc vàng và cẩn thận chùi chúng. Vừa lau gã Tử thần vừa ngân nga giai điệu một bài hát vô danh. " Bây giờ mày trông đủ màu sắc hết đó Michi-chan~ Siêu rực rỡ luôn~" Anh ta cười, khoé mắt cong cong như hồ ly.

Cô quay lưng về phía anh, cười khẽ.

"Tham kiến Nguyệt đế, chúc Nguyệt đế hàng năm đều có ngày hôm nay, tuổi tuổi có sáng nay." Hai người Kỳ Doãn hành lễ, sau đó nhấc tay lên, gọi người đưa lễ vật đi lên.

Năm nay, tuyển tú vẫn diễn ra ở đài Cảnh Nhạc như những đời tiền nhiệm. Dù kỳ tuyển tú được tổ chức trong Nhân Thọ cung của Thái hậu nhưng Thái hậu không trực tiếp tham gia tuyển chọn. Theo quy củ từ thời Tuyên Đức, những người đánh giá tuyển chọn phi tử là Hoàng đế, Hoàng hậu, đích mẫu và sinh mẫu của Hoàng đế. Tưởng phi, sinh mẫu của Hoàng đế đã qua đời; Trương Thái hậu không phải đích mẫu, cũng không phải sinh mẫu của hắn nên cũng không có quyền tham tuyển. Vì vậy, người trực tiếp tham gia đánh giá đợt tuyển tú này chỉ có Hoàng đế và Hoàng hậu.

"Nàng thật là!" Bị nàng chê xấu, Sở Lan Ngạo chẳng những không có nổi giận với nàng, mà hắn còn dùng ánh mắt thật sủng nịch nhìn nàng, nhéo nhẹ mũi nàng một cái.

Phó Vọng Niên nghĩ thầm nếu cảnh này để bất cứ ai ở nơi kiếp trước kia nhìn thấy đều sẽ cảm thấy quái dị, một đại nam nhân lại ở đây may vá, Phó Vọng Niên lại cảm thấy cảnh này yên bình như vậy.

Một kẻ không quyền không thế lại không được đế vương sủng ái thì còn có thể làm nên trò trống gì?

"Tiểu Thiến, con biết cô gái này sao?" Chủ cửa hàng hỏi.

1.Takemichi:....?

2.

>
Mở rộng văn bản.
Những bài viết liên quan

Chu Hậu Thông vô tình quên mất Thẩm Tịch Thành ngày đó phát hiện ra vấn đề trong túi hương mà Thái Uyển tặng Trích Hoa. Đến ngự y của hắn cũng không phát hiện. Hắn đoán chắc rằng, y thuật của Thẩm Tịch Thành cũng không tồi. Bằng không sao y được mệnh danh là đệ nhất tài tử chứ?

Allow:/

Bạn yêu bụng nhỏ của Taehyung, nhưng mà bạn cũng thích ngắm sicula a~ Ai bảo bạn là người yêu cái đẹp làm chi. Thế nên mới có chuyện thế này:

User-agent: *

Đạt đến Hắc Kim Cấp yêu linh, Hổ Nha Hùng Miêu cũng đã cắn nuốt không dưới trăm con.

thông tin liên quan
Thông tin hàng đầu