luotphimzz.com

Trang trước

luotphimzz.com

thời gian:2021-12-09 18:14:34 tác giả:Toàn bộ phòng khách đột nhiên tối đen, Quý Chu Chu đang nói chuyện dừng một chút, chần chờ hỏi: "Mất điện rồi?" Duyệt.:67368

-[Ukm... À, hai ngày nữa ở YY có tổ chức một bữa tiệc dành cho các tập đoàn đứng đầu Seoul, hôm đó mẹ sẽ cho người mang đồ tới cho con, con với Yoongi hãy tới cùng nhau nha!]

Vương phi thất sủng

- Đây coi như là quá phận sao? Chuyện nhà Thiên Vân Thần Điện chúng ta, có phải hay không đều phải do hai vị trưởng lão xen vào?

Lần đầu tiên gặp nàng, nàng đã kết hôn với người khác . Hận rồi lại hận, hận vì gặp nhau quá muộn .

Tầm mắt của hai người trong nháy mắt giao nhau, Quý Chu Chu nhìn ánh mắt trong sáng của anh, trong lòng đột nhiên lộp bộp một tiếng: "Cố tiên sinh..." Người anh thích sẽ không phải là mình chứ? Nghĩ đến có loại khả năng này, cả người cô đều muốn run rẩy.

"Tiểu Dao còn nhớ Văn thúc hồi nhỏ không? Nhiều năm qua, cả nhà họ luôn trông coi trong biệt viện." Mới đầu lúc đến Vinh Đô, anh chưa từng nghĩ chuyện biệt viện, lại chờ đến sau khi a cha đến mới đến biệt viện xem thử, không ngờ cả nhà Văn thúc lại luôn trông coi ở đó.

1.Tiêu Lang không chỉ đưa cô đi bệnh viện xử lý vết phỏng, anh còn lái xe đưa cô về nhà.

2."Không, ta chỉ là phát hiện được một điều thú vị mà thôi!" Không ngờ điểm yếu của "hắn" là ở tai! Quân Tử Mị hơi nheo mắt lại, trong mắt lóe nhanh qua một tia sáng ám trầm. Thật ủy mị!

>
Mở rộng văn bản.
Những bài viết liên quan
Allow:/

Cái áσ ɭóŧ rớt xuống , trên thân thể nàng còn đọng lại những giọt nước trong suốt , da thịt mềm mại lộ ra trong không khí . Hoắc Thiên hoàn toàn không bận tâm đến một bộ hoạt sắc sinh hương , xuân sắc quyến rũ đang bày ra trước mặt , đôi mắt nhìn chằm chằm vào vết thương trước ngực , không thể không hít một hơi thật sâu .

"Tôi nói không đúng à? Phó Viễn Hàng, anh hẹn hò tôi lâu như vậy, anh ăn của tôi mặc của tôi nhưng đã bỏ ra một xu nào cho tôi chưa?"

- Chú sẽ đối tốt với dì nên con yên tâm nhé.

thông tin liên quan
Thông tin hàng đầu