Heo3x.Pro

Trang trước

" ...Gì???!!!" Rõ ràng cậu bé kia không mong đợi lời yêu cầu này.

Heo3x.Pro

thời gian:2021-12-09 15:08:16 tác giả: Duyệt.:88975

Phim sex, phim xxx, phim sec, phim set, phim sexx cập nhật liên tục những bộ phim mới nhất với chất lượng hd free. Hiphimsex.com sẽ đồng hành cùng các đồng dâm trên cung bậc tột cùng của cảm xúc.

Khúc Vô Tình gϊếŧ người vô số nhưng lại bị thủ pháp gϊếŧ người của nàng làm cho sợ hãi . Trong chợp mắt , hắn thậm chí còn không tin vào con mắt của mình . Một nữ tủ thóat tục như vậy lúc gϊếŧ người lại có thể tàn nhẫn và bình tĩnh như thế . Hắn là sát thủ gϊếŧ người nổi danh trên giang hồ , đã từng nhìn thấy vô số cảnh gϊếŧ người nhưng lần này là khó quên nhất .

Nói xong, Mục Duy kéo ghế dựa ngồi vào bàn ăn đối diện với Thân Đồ Mặc.

User-agent: *

- Xem ra đã lên lớp trước rồi. Nhân Nhân, xin chào!

Quả nhiên anh không có nhầm, đó thật sự là cô. Cầm trong tay tờ sơ yếu lý lịch vừa xin được từ chị trưởng bộ phận Stylish, Taehyung đọc kĩ từng từ một. Tên, tuổi, quê quán, sở thích, sở đoản....tất cả đều trùng khớp. Taehyung không tự chủ cong khoé môi lên : Rốt cuộc, vất vả tìm kiếm, cuối cùng lại gặp lại nhau như thế này. Tuy nhiên, có một dòng khiến Taehyung nhíu mày: ở phần tình trạng sức khoẻ có ghi rõ "Năm 2023 bị tai nạn chấn thương phần đầu phải phẫu thuật". 2023....đó chính xác là khoảng thời gian hai người gặp nhau! Taehyung hoang mang : vậy có lẽ nào, sau cuộc phẫu thuật, cô đã bị mất trí nhớ, quên hết tất cả những gì xảy ra trong 1 tháng đó? Vậy nên mới có vẻ như gặp anh lần đầu? Nhưng, đó không phải điều khiến Taehyung đau lòng nhất. Có lẽ nào....ngày cô xảy ra tai nạn....chính là ngày 2 người hẹn sẽ cùng về quê của anh sao?....Là ngày đó sao?! Anh cảm thấy tim mình nghẹn thắt lại. Trong lúc anh đang vui vẻ chờ tàu, cô đã bị tai nạn, vậy mà anh không hề hay biết. Anh còn trách cô lỡ hẹn, trách cô bỏ đi không nói lời nào..anh..trong lúc anh không biết gì hết, cô đã có thể ra đi mãi mãi....thật may, cô đã sống.

1.

2.Trận chiến của Trương gia, bây giờ mới bắt đầu thôi!

>
Mở rộng văn bản.
Những bài viết liên quan

Còn có Yến Ngọc Sâm...... Chẳng lẽ ngay cả lần cuối cũng không gặp được y sao?

Về tới nơi, Ha Na mang theo mệt mỏi lê bước xuống máy bay, chưa kịp nghỉ ngơi đã tạm biệt Suga rồi bỏ chạy đi đâu đó khiến anh chỉ biết lắc đầu.

"Phải."

Đối mặt với vẻ nghi ngờ của cô, anh thản nhiên giải thích: “Màu đỏ cho mẹ, màu trắng dành cho cô.”

"....." Sức chịu đựng của con người có giới hạn, dồn ép một con thỏ quá thì cũng sẽ có ngày nó cắn lại bạn mà thôi. Takemichi cũng không phải ngoại lệ.

Anh được đưa tới một phòng khám nằm không quá xa.

- C..ậu đã làm gì tôi?

Tiêu Trì Dã lau nước mưa trên mặt, chỉ nghe bốn phương tám hướng đều là tiếng “cọt kẹt”, lập tức nhảy người lên, chạy như bay.

thông tin liên quan
Thông tin hàng đầu