PHIM SEX TẬP THỂ

Trang trước

Họ dừng xe ở ven sông, chỗ cũng là nơi yêu thích của Takemichi. Mikey nói.

PHIM SEX TẬP THỂ

thời gian:2021-12-09 15:45:49 tác giả: Duyệt.:13904

User-agent: *

User-agent: *

Nhạc Hy khẽ gật đầu, mệt mỏi bước xuống giường. Vì vừa bệnh dậy, nàng vẫn hơi loạng choạng và cử động còn hơi gượng ép, chậm chạp. Hoàng hậu đứng bên cạnh cũng đưa tay ra, dìu nàng. Nàng nhún người hành lễ với Thái hậu rồi nhanh chóng rời khỏi thứ thất.

Mikey tỉnh dậy sau đó. Ba Lưu Bá La nào dám hó hé nữa. Takemichi mỉm cười, đặt vào tay cậu ấy lá bùa hộ mệnh của Baji.

Phó Vọng Niên ngẫm nghĩ một hồi mới nói: "Theo ta thấy, kê lên thêm hẳn cũng có thể bán được, chỉ là ta không rõ những công thức này rốt cuộc đáng giá bao nhiêu, cũng bèn không mặc cả với họ nữa."

Nhất thời có hơi khó hiểu, hai mặt nhìn nhau hồi lâu, Thanh Dao hỏi: "Phu quân, không phải nói Lương Phượng Lâu này buổi tối mới mở cửa à?"

Ba Song ngồi thần người suy nghĩ một lúc.

1." Dạ... Chắc là vậy rồi." Takemichi xoa xoa sau đầu, ngượng ngùng trả lời.

2.

>
Mở rộng văn bản.
Những bài viết liên quan

- Như Như từ nhỏ đã rất biết nghe lời lại hiểu chuyện, việc học hành cũng không khiến bố mẹ phải lo lắng. Thật ra hôm nay em đến cũng không có việc gì khác, Giang gia chúng ta anh trai cũng chỉ có một mình Như Như là con gái mà sắp tới cũng đã là sinh nhật hai mươi lăm tuổi của con bé rồi. Bây giờ em nói cháu gái em mới hai mươi lăm tuổi mà đã học xong nghiên cứu sinh, lại còn đỗ vào làm nhà nước chẳng có mấy tin đấy. Điều kiện của con bé tốt như vậy, không biết có bao nhiêu người tìm em muốn giới thiệu một chút. Cháu gái ruột của em sao em có thể giới thiệu đối tượng linh tinh cho nó được. Cái cậu tên Tần Việt này em đã gặp qua mấy lần, đúng là một nhân tài tiêu biểu. Mẹ cậu ta là bạn chơi bài với em, nghe em nhắc đến Như Như nhà mình liền thích ngay. Bà ấy còn nói hai đứa hợp tuổi, cái cậu Tần Việt này bây giờ đang tiếp quản công ty của gia đình, tiền đồ quả thực không tệ.

"Hoàng thượng, Hoàng thượng, người rốt cục cũng tỉnh, người đâu, Hoàng thượng tỉnh rồi."

"Chỉ như vậy!" Haizz! Chẳng lẽ mình phải hy sinh một chút sắc tướng để đi dụ dỗ tên "Tây Môn Khánh" đó hay sao? Giả làm cô nương ở đây thì không khó, chỉ là...lỡ như bị người sờ mó...thôi kệ đi, nếu như bọn họ dám đụng tới mình thì cho chúng biết tay là được!

Gật đầu Jungkook không trả lời, nhìn theo hướng tiếp tân đã nói, hắn liền bước sang đó. Nhìn thân ảnh bé nhỏ đang nói chuyện cùng với một nam nhân khác đang ngồi trên cùng một chiếc ghê sofa. Hàng chân mày thanh tú của hắn dần trở nên cau có.

" Thật muốn hôn lên nó quá"

thông tin liên quan
Thông tin hàng đầu