YouruckingDump

Trang trước

YouruckingDump

thời gian:2021-12-09 14:41:51 tác giả: Duyệt.:87347

Phimsex.Xxx là một trong những web phim sex có tên rễ nhớ nhất hiện nay, web với những bộ phim mới ra mắt cũng nhiều bộ phim hay được cập nhật mỗi ngày tốc độ cực nhanh.

Thuân phi cảm thấy câu trả lời của Thường Thảo hơi lạc, liền nghi hoặc hỏi lại: "Sao lại thế? Kể cả Nhạc Hy vào cung đi chăng nữa, cũng sẽ không bày kế hãm hại bản cung đâu. Ngươi nói thế ý là gì?"

Mọi người chưa kịp phản ứng thì tên mặc đồ đen đó đã đi lại trước mặt của Sở Lan Hạo, quỳ một chân xuống, chấp hai tay và cúi đầu nói "Dạ Lục đã phản ứng chậm chạp, xin Hoàng Thượng thứ tội!"

Không hiểu thấu mà cảm ứng được đạo sóng âm vô hình này, Diệp Tông còn tưởng là Yêu thú Truyền Kỳ cấp đáng sợ nào đó đang qua lại tại gần Quang Huy Chi Thành, lập tức triệu tập một ít Yêu Linh Sư Hắc kim cấp trở lên để thương lượng đối sách.

Nửa nằm ở đầu giường, nghe tiếng bên kia di động truyền đến tiếng cười sang sảng, chân mày Nguyễn Lân vốn đang nghiêm túc cũng hơi giãn ra. Khác với bản thân phản nghịch từ nhỏ, em trai của hắn rất hoàn mỹ phù hợp với kỳ vọng của cha mẹ, thậm chí cả kỳ vọng của hắn. Nhưng lão cha của hắn cực kỳ ngoan cố như phần tử phong kiến, đến bây giờ vẫn còn kiên trì con trưởng phải thừa kế gia tộc. Em trai tài giỏi vĩ đại, tuyệt đối thích hợp làm người nối dõi sự nghiệp gia tộc hơn so với hắn, để làm cho lão cha tinh tường nhận ra điều này, hắn cố ý sinh sự gây chuyện, suốt ngày cùng lão cha đối nghịch, ai ngờ lão cha vẫn chờ hắn tốt nghiệp đại học liền lập hắn làm người thừa kế.

Trong mắt Thiên Mạch hiện lên một tia thê lương , ngắm màn mưa dày đặc , thản nhiên nói “Hắn đi với Thải Y .” Nàng không muốn quan tâm nhưng không thể nào không nghĩ đến . Khi biết Tần Mộ Phong mang theo Thải Y đi dự thọ yến , trái tim nàng giằng xé quyết liệt , có một sự khó chịu không nói ra được .

Nam nhân không thèm để ý hắn, ngược lại ánh mắt Đường Cửu sáng rực, đang nằm uể oải lập tức đứng phắt dậy: "Bùi Hàn, anh tới rồi!"

Bạch Phi Yên vừa nôn mửa vừa trả lời vấn đề của Tiêu Triệt “Ta hút độc cho hắn , không cẩn thận nuốt phải máu của hắn , đại khái là...” Nàng cũng có nghiên cứu y thuật nên dễ dàng đoán được mối quan hệ trong đó .

1.

2.

>
Mở rộng văn bản.
Những bài viết liên quan
Không giống , hắn là một hoàng đế đã nghi ngờ thì sẽ không dùng , còn đã dùng người thì sẽ không nghi ngờ , vậy tại sao lại muốn điều tra Tần Mộ Phong chứ ?

"Thế nhưng tẩm điện của ngươi đâu phải ai cũng vào được ngoài những tâm phúc của ngươi? Ngươi nghĩ là do tâm phúc của ngươi hãm hại ngươi sao?" Nhạc Hy lại hỏi.

" Hina-chan, nghe nè. Em là con trai hay con gái thì đều đi chơi được với tụi anh hết á. Tụi anh không rủ em vì sợ làm phiền em mà thôi. Bất cứ khi nào em muốn đi chơi thì mình cứ đi thôi, ngại gì." Takemichi cười toe toét đáp lại.

Ba ngày sau đó, Thuận phi đã nhận được chiếc túi Nhạc Hy làm, Nhạc Hy cũng nhận được chiếc túi của Thuận phi.

Thấy bọn họ đều lui xuống hết, Sở Lan Hạo liền nhìn sang Lý Toàn, ánh mắt mang theo thâm ý nói "Khanh cũng lui xuống trước đi, tối nay Trẫm sẽ đến Phượng Nghi Cung nghỉ ngơi. Không cần có ai đi theo Trẫm, Trẫm sẽ một mình cùng đi với Hoàng Hậu qua bên đó. Trẫm mấy ngày nay có hơi lạnh nhạt với nàng, chắc Hoàng Hâu cũng mong chờ được thị tẩm lắm đúng không?" Câu sau hắn nhìn về phía Đông Phương Tình đứng bên cạnh hắn.

"Aaaaa"

thông tin liên quan
Thông tin hàng đầu