Phi

Trang trước

Đến ngay cả Ly Yên cũng sửng sốt một chút, cái gì quan trọng đến nỗi lại có thể khiến hắn buông tha Cung Dương quốc?

Phi

thời gian:2021-12-09 15:45:15 tác giả:User-agent: * Duyệt.:94229

Hắn cứ tưởng đó là omega nũng nịu đáng yêu ngọt ngào mềm mại không có bất kỳ tính uy hiếp nào, ai ngờ lúc nổi giận lại đáng sợ như vậy làm hắn khiếp đảm không thôi!

Từ đó Lâm Cẩn Chi giúp Yến Ngọc Hiên bày mưu tính kế giúp đối phương thắng được cuộc chiến tranh đoạt hoàng vị kịch liệt. Y theo Yến Ngọc Hiên xuất chinh Bắc Nhung, dùng kỳ kế làm cho quân địch đại bại, tướng lĩnh quân địch ôm hận trước khi chết bắn lén một mũi tên về phía Yến Ngọc Hiên nhưng bị y lấy thân cản lại, cửu tử nhất sinh. Sau khi Yến Ngọc Hiên đăng cơ muốn nạp y làm hậu, y vốn định cự tuyệt vì chí lớn của y dành cho thiên hạ dân sinh, không muốn giống như nữ tử bị vây trong thâm cung, nhưng Yến Ngọc Hiên hôn tay y khẩn cầu nói, ta chỉ muốn cho ngươi một danh phận để người trong thiên hạ đều biết ngươi là người mà ta muốn chung sống nốt quãng đời còn lại.

Ai đó càng già càng không cần dây thần kinh xấu hổ.

...... Quá phiền lòng rồi! Quý Chu Chu ghét bỏ nhìn bản thân trong gương. Tuy là không hiểu bản thân này tính là xuyên thân hay là xuyên hồn, nhưng khuôn mặt bây giờ rõ ràng không phải cô thích, vậy phải làm một chút thay đổi.

1.- Một lời nào như thế nữa thì em xác định sẽ phải thức thâu cả đêm nay đi!

2.Allow:/

>
Mở rộng văn bản.
Những bài viết liên quan

- Mình không có...

" Ơ, ừm... Izana muốn gặp anh cùng Emma nên em..." Take-chủ mưu-michi bắt đầu ngó nghiêng lung tung khi nói dối anh Shinichiro. Nhưng chỉ vài giây sau, cả cậu và Izana rơi vào một cái ôm chặt ấm áp từ anh Shinichiro.

Trong vài ngày, Nhạc Hy cũng đã được biết tin đồn về lời nguyền kỳ lạ đó cùng vô số câu chuyện như giả như thật phía sau. Lúc được nghe kể, nàng cũng chỉ cười nhẹ. Phương Hà thấy nàng cười liền chau mày hỏi: "Nương nương, sao người lại cười?"

Nếu không, Diệp Hàn này tại sao hướng Diệp Tử Vân đây? Nếu tiếp tục như thế này, Diệp Hàn khẳng định sẽ chết thật sự thảm!

Liên quản sự có thể làm quản sự của một trong những khách điếm nổi tiếng ở Trớ Châu, chuyện liên quan đến phương diện món ăn chắc chắn cũng là cao hơn người thường.

"Nhiếp Ly, lần sau nêu người đi một mình, không mang theo ta, ta sẽ không để ý tới ngươi nữa." Diệp Tử Vân giận dỗi mà nói, Nhiếp Ly ra đi lâu như vậy, trong lòng của nàng, không tự chủ có chút suy nghĩ miên man, nàng cũng không hiểu chính mình vì sao lại như vậy, không nhìn thấy Nhiếp Ly, trong lòng của nàng liền có một loại cảm giác bất an không thể hiểu nổi.

thông tin liên quan
Thông tin hàng đầu