Bố vợ đụ con rể ngon lành Ran Shiono

Trang trước

Bố vợ đụ con rể ngon lành Ran Shiono

thời gian:2021-12-09 19:43:55 tác giả:Cảm ơn. Duyệt.:42794

Trang phim sex đầy đủ thể loại phim jav nhật bản mới với nội dung hấp dẫn, phim sex hay chọn lọc gái xinh làm tình không che.

“Ngươi đang là cái gì ?” Một âm thanh hùng hậu từ sau lưng truyền đến .

            "......."

Hắn vùi đầu vào cổ nàng “Ta yêu...là nữ tử đã vì ta mà nấu canh ở trong đêm tuyết rơi nhiều kia .”

"Bọn hắn là người nào?"

Tần Chi Tu mỉm cười, bưng lên bát ngửa đầu uống cạn. "Cám ơn." Một câu hai ý nghĩa.

Allow:/

"Chuyện con quấy rối, ta sẽ không trách con, dù sao người của Cố gia có tư cách quấy rối. Nhưng mà nhớ kỹ, muốn quậy như thế nào cũng được, không được làm ảnh hưởng chính sự." (Truyện chính chủ truyenwiki1.com TieuHiTieuHi). Lão phu nhân lạnh lùng nhìn anh: "Người phụ nữ này, nếu con thật sự thích, ta có thể cho con giữ lại, nhưng con cần phải đồng ý hôn sự với Trương gia."

1.Phu nhân Park mỉm cười trìu mến, sao đứa trẻ này lại trông quen mắt như vậy. Phải chăng là do vẻ ngoài nhuận mắt của cô khiến bả cảm thấy thế không?

2.Ô Tử Dư lúc đi sang còn mang theo một đám trang bị tiền tuyến cần sửa chữa. Thiết kỵ Ly Bắc ỷ vào quân nhu rất nhiều nên trang bị cũng hỏng hóc thường xuyên, do đó có hơn mười ngàn quân thợ. Những người quân thợ này rải rác trong các doanh trại lớn, cùng nhau chinh chiến, ngày đêm sửa sang trang bị cho thiết kỵ. 

>
Mở rộng văn bản.
Những bài viết liên quan

Phi Yến hai lần xuất hiện trên nóc nhà, hắn một chút phát hiện cũng không có , có thể thấy được võ công của nàng cao đến đáng sợ . Vậy mà buổi tối hôm qua, hắc y nhân kia mặc dù lợi hại nhưng lại bị hắn phát hiện , thậm chí hắn có thể đuổi theo . So với Phi Yến có thể ở trên nóc nhà đi lại tự nhiên mà hắn không một chút phát hiện thì võ công của hắc y nhân này vẫn còn kém xa . Hơn nữa Phi Yến nói rất nhiều , lần nào xuất hiện cũng bô lô ba la một đống , tại sao buổi tối hôm qua cái gì cũng không nói chứ . Cẩn thận nghĩ nghĩ , đích xác có nghi vẫn .

Đôi tay thon dài trắng nõn xoa tim, hóa ra đây chính là cảm giác thích, trong lòng như tràn đầy ấm áp.

Em quá đỗi xinh đẹp.

User-agent: *

thông tin liên quan
Thông tin hàng đầu