SexTop

Trang trước

SexTop

thời gian:2021-12-09 19:18:33 tác giả: Duyệt.:85377

Trang tổng hợp phim sex mới tốc độ nhanh cực mạnh. xem phim sex hd online gái xinh địt nhau hay nhất

User-agent: *

Allow:/

Không hề ngụy trang phong lưu nữa, mặt nạ không kiềm chế được tán loạn, đợi ở ban công hai ngày ba đêm, hắn nằm mơ cũng không nghĩ tới điều này!

Thái Vực hít mây nhả khói hồi tưởng, bảo: “Ta ban đầu làm nghề này, lúc phải xuất sư, sư phụ ta cũng bảo, cho dù có làm thổ phỉ trộm cướp thì cũng phải để ý tới nhân nghĩa, có những thứ không thể đụng tới, cũng không làm được, những chuyện ấy đều ảnh hưởng tới âm đức. Trà Châu bao năm qua, thương lữ tới lui dìu già dắt trẻ rất nhiều, nhưng thật sự gặp cô nhi quả phụ, ta tuyệt đối không động vào. Nhưng Lôi Thường Minh nào như thế, hắn trước kia làm vận chuyển cũng đưa gia quyến theo, có một lần tới Đăng Châu, đưa theo một nam nhân đương gia đã chết, để lại cô nhi quả phụ chẳng biết xoay sở ra sao, lần ấy tốn biết bao nhiêu tiền bạc, tới Đăng Châu rồi, ban đầu nhà chồng chỉ cần đứa cháu, không cần người vợ kia. Nữ nhân ấy không chịu chia lìa với con mình, rơi vào đường cùng, muốn tìm chết, Lôi Thường Minh đưa hai mẹ con họ về, bảo sẽ nuôi.”

"Đương nhiên không được!"

              "Em đang nói gì thế?" - giọng Jimin tràn đầy khó hiểu: " Taehyung đang giấu gì ư?"

Đương nhiên, điều này với Giản Nhân Nhân không phải là chuyện tốt gì. Dựa vào kí ức của chủ nhân thân xác này, cha mẹ của cô vô cùng bảo thủ. Đối với việc con gái chưa kết hôn mà đã có con là không thể chấp nhận. Nhưng bây giờ ván đã đóng thuyền, cũng đành phải chịu. Vì vậy đứng trên góc độ của bọn họ mà nói, dù gì đã mang thai rồi, cần kịp thời giảm tổn thất, tốt nhất là nhanh chóng kết hôn.

"Hai người họ đã té xuống nước được một lúc rồi, sao bây giờ vẫn chưa trồi lên nữa? Không được, Anh Tuấn! Ta và huynh hãy nhảy xuống dưới tìm họ đi!" Bắc Cung Khuynh Thành mặt lo lắng đứng lên chuẩn bị nhảy xuống nước.

- Chỉ là ngắm anh thôi.

1.T/b vô cảm đưa tay ra. Aley bị chắn ở cổ họng nên giận đến tím mày tím mặt. Sao nhìn T/b cũng xinh đẹp thế này mà ăn nói chẳng khác nào lưu manh vậy? Nhìn nét mặt Aley vẫn không phục trước mình, T/b chỉ cười khẩy nói thêm.

2.- Con mèo ranh mãnh nhà mình lúc nào cũng muốn bỏ trốn, buộc tôi phải làm thế thôi.

>
Mở rộng văn bản.
Những bài viết liên quan
"Ngươi sai người giấu long bào trong phủ Triệu Vương rồi bắt tay với kẻ mình sai khiến vu cáo Triệu Vương mưu phản bị xử tội. Dự Vương thích làm việc thiện, trong phủ nuôi rất nhiều văn nhân nghèo túng tìm đến nương tựa, bình thường chỉ làm thơ tiêu khiển với họ, ngươi lại đem chuyện này ra làm chứng cứ hắn kết bè đảng, ép hắn phải lấy cái chết chứng minh trong sạch. Tam hoàng huynh bệnh tật triền miên, mạng sống phải nhờ vào danh y trong kinh thành giữ lại, ngươi lại hạ thánh chỉ đày hắn đi xa để hắn chết bệnh trên đường đến đất phong. Hiện giờ người còn sống chỉ còn Tứ hoàng huynh bị lưu đày và thần đệ ta mà thôi."

Phó Vọng Niên cảm thấy vô vị liền rời đi, đang lái xe chuẩn bị về, lại bị chiếc xe chạy mất kiểm soát tông thẳng mặt.

Rất nhanh, tin tức dòng họ Cố thị phát sinh biến động, lập tức truyền bá ra ngoài.

Chương 26 : Thù mới hận cũ .

Hai tháng sau, Hồng Bát Công và Âu Dương Phong cùng lúc qua đời, trước khi trút hơi thở cuối cùng hai người đã đem bí kiếp mình cất dấu cả đời trao lại cho nàng, sau đó ngậm cười vĩnh viễn nhắm mắt lại. Tư Đồ Tuyết Vũ không khóc, bởi vì nàng biết ở một nơi nào đó hai vị gia gia sẽ được sống một cuộc sống an tường và vui vẻ, nàng phải mỉm cười đưa tiễn hai vị gia gia.

- Ra biển.

thông tin liên quan
Thông tin hàng đầu