Sexgai.Net

Trang trước

Bọn hài tử này đều là con của những người được nàng cứu về từ tay bọn ác bá, sơn tặc, có một số là con của những người dân tị nạn, một số là mồ côi hoặc bị cha mẹ vứt bỏ. Nàng đem tất cả những đứa trẻ và người gặp nạn vào đây cho bọn họ nơi ở, dạy bọn họ đọc sách, viết chữ thậm chí là võ công. Nơi đây có đất đai rộng lớn, họ có thể tự gieo trồng nuôi sống bản thân. Hai năm nay, nàng đã cứu về hơn năm trăm người.

Sexgai.Net

thời gian:2021-12-09 17:47:00 tác giả: Duyệt.:30331

Phim sex chất lượng cao hoàn toàn miễn phí không có quảng cáo, xem phim xxx, phim sex hay không che mới nhất của những diễn viên trẻ đẹp nổi tiếng khắp thế giới hiện nay.

Cầm chén cơm lên chuẩn bị đút Thanh Dao ăn, Thanh Dao muốn vươn tay cầm lấy chén cơm, Phó Vọng Niên nhẹ nhàng tránh đi, cười tà mị nói: "Ngươi xác định ngươi có sức để bưng chén, nếu lát nữa làm đổ chén cơm, cái chén này phải nói tạm biệt với chúng ta mất thôi!"

Bùi Hàn ôm eo hắn hôn nhẹ một cái lên khóe môi: "Ừ. Sau này dùng chỗ khác."

'Reng reng ...' - Bỗng lúc đó, tiếng chuông báo hiệu giờ ra chơi vang lên.

               Taehyung gật đầu cười rồi đưa tay bịt mắt, tiện thể....bịt luôn miệng! @@ Xem ra anh rất có kinh nghiệm bị tỏ tình kiểu này. Nếu là người khác chắc sẽ nghĩ đến việc hôn lên má thay thế. Nhưng bạn là ai nào? Bạn là Ami đấy! Bạn nhón chân, vòng tay qua đầu anh, cách một bàn tay đặt lên môi anh một nụ hôn. Ai đó tim hẫng mất một nhịp.

Allow:/

Jungkook trợn mắt bất ngờ, miệng gần như đông cứng không thể thốt ra bất kì lời nào. Gã là vì lo lắng cho cô mới nói ra những lời đó. Gã chưa từng có ý là T/b đã sai, chỉ là nếu cô hành động như vậy thì thật sự rất nguy hiểm. Dù gì đi nữa cô cũng chỉ là một nữ nhân yếu đuối, làm sao mà có thể chống cự lại mấy gã thanh niên lớn người ấy. Dù cô không sai nhưng bọn người đó có ý đồ xấu, nếu làm vậy cũng có khác nào tự tìm vào chổ chết đâu? Gã cố nén hơi thở tức giận của mình, hắn giọng nói.

1.Nhìn thấy anh bước vào thần thái tự tại, cô có chút ngạc nhiên.

2.

>
Mở rộng văn bản.
Những bài viết liên quan
- [Song Ha Na, mau ra mở cửa cho anh mày.]

Vì vậy sau này sẽ còn tiếp diễn chuyện như tối qua nữa.

"Thích hai nam nhân cùng nhau thỏa mãn em không?"

Ha Na đứng trước cửa nhà Tae Hyung, hôm nay cô vẫn vậy, vẫn là jeans ngắn và hoodie nhưng mái tóc đen tuyền của cô hôm nay được xõa ra che đi gần hết gương mặt xinh đẹp của mình. Lí do cô không buộc tóc gọn lên như mọi khi là vì cô không muốn chạm vào mắt anh và cũng đơn giản cô không muốn anh nhìn mình như mọi hôm, không muốn anh nhìn trực diện vào khuôn mặt mình.

Hoàng đế không nói nhưng cũng lắng tai nghe.

Dường như câu này chọc giận Lục Tự Minh, anh nhắm mắt nhẫn nại nói: "Chuyện này không có gì phải bàn nữa, cháu nhất định phải chia tay cho chú. Trong vòng ba ngày mà chưa đoạn tuyệt thì Phó Viễn Hàng kia đừng hòng ở lại Bách Khoa nữa."

Chu Hậu Thông đưa tay ôm đầu bất lực, không nói được gì hơn. Hắn đột nhiên thấy lòng quạnh quẽ và thê lương. Hắn thật sự ngộ nhận hay sao? Có phải vì Tưởng Mục Anh là người ngoài cuộc, cho nên y mới nhận ra hắn thật sự yêu ai, trân trọng ai hay không? Nếu thực sự hắn yêu Nhạc Hy, ngày đó hắn lại nỡ nói những lời phũ phàng với nàng sao? Những ngày cuối cùng nàng ở hoàng cung, hắn cũng không hề tới thăm nàng, không hỏi thăm thai tượng của nàng ấy, thậm chí ngày Nhạc Hy rời khỏi hoàng cung, hắn cũng không tiễn nàng. Hắn nhớ lắm cái ngoảnh đầu tìm kiếm của nàng. Nàng hẳn là đang tìm kiếm hắn. Hắn đã trông thấy nàng, nhưng rồi chỉ vì thể diện, hắn lại chọn lặng im.

" Mấy người này đáng sợ quá."

thông tin liên quan
Thông tin hàng đầu