vo chong lam tinh

Trang trước

vo chong lam tinh

thời gian:2021-12-09 18:34:07 tác giả: Duyệt.:55971

Phim sex tuyển chọn hay nhất, tổng hợp phim sex japan nhật bản mới nhất có nội dung lôi cuốn nhất với những bộ phim sex chất lượng tốt nhất.

Sam lắc đầu tựa người vào cánh cửa đối diện Hanjun, ánh mắt vẫn chăm chú nhìn anh.

Người này tóc rũ trên trán, râu vẫn chưa cạo sạch sẽ, hành vi cử chỉ đều toát ra dáng vẻ hào sảng. Hắn vuốt cằm, cười nói: “Quả nhiên là con trai của vũ kỹ, không uổng công năm đó Thẩm Vệ tiêu cả ngàn vàng chỉ để đổi lấy nụ cười hồng nhan. Thanh Thanh, đưa hắn thẻ bài.”

- Ủa, mà anh Jin đâu? Hôm nay mọi người không đi chung sao. - Ha Na thấy chỉ còn hai người, nghiêng đầu hỏi.

Hoàng hậu liếc mắt nhìn Túc tần răn đe khiến nàng ta phải hơi cúi đầu xuống. Lệ tần cũng nhìn nàng ta căm tức. Nếu không phải vừa rồi Hoàng hậu đứng ra thì có lẽ Lệ tần và Túc tần lại có một trận cãi lộn căng thẳng nữa. Hoàng hậu thì có lẽ ít khi thấy nhưng việc Túc tần và Lệ tần cãi vã thì đã quá quen thuộc ở hậu cung rồi.

Cô hơi khom lưng, mái tóc dài chưa từng nhuộm lần này lòa xòa rớt xuống từ hai bên, che đi đôi mắt đã rơm rớm của cô.

"Độc...Độc công tử, mời ngài uống chén trà trước rồi hẵng nói!" Kéo được thời gian lúc nào thì hay lúc đó, giờ đây ông ta bắt đầu hối hận tại sao lại đồng ý cùng con gái mình đi độc hại Tư Đồ Tuyết Vũ. Có trách thì chỉ trách con ông ta ghen tuông quá nặng, ngay cả nam tử cũng đi đố kỵ. Bởi vì nhìn thấy Lãng Thiên Nhai bọn họ luôn vây quanh 'hắn' cho nên mới căm tức, thêm việc hôm qua Lãng Thiên Nhai vì 'hắn' mà không thèm quan tâm tới Cẩm Nhi, bỏ Cẩm Nhi trước cửa Ngọc Kiếm sơn trang nên Cẩm Nhi mới vì oán độc mà đi độc hại 'hắn'.

1.

2.

>
Mở rộng văn bản.
Những bài viết liên quan
Cố Quyện Thư đưa ra câu trả lời là tiếp tục cù lét cô, mà Chu Trường Quân từ lúc họ bắt đầu ồn ào, thì nụ cười trên mặt ông ta cũng chưa từng biến mất, vừa nghe gọi tên mình, quyết đoán đem tấm kính cách âm giữa hai tòa xe trước sau kéo lên, hoàn toàn cách ly thành hai không gian.

Tiết Tu Trác tự mình khom người nhặt đôi đũa Tề Huệ Liên quăng trên nền đất, lấy khăn lau sơ, đáp: “Ngày trước tiên sinh là nhân vật xuân thu rực rỡ, đáng ra được cung phụng ở Thái miếu, nhưng tiếc là theo sai người, lại ở chùa Chiêu Tội giả ngây giả dại hai mươi năm. Giờ đây, ta muốn mời tiên sinh làm đế sư, vừa hay có thể bù đắp cho tiên sinh năm đó không tận mắt thấy đại điển đăng cơ của Thái tử, phần là vì có thể tẩy sạch oan khuất của ngài, cho ngài cơ hội lần nữa khoác lên mình y quan, đường đường chính chính mà trở lại trước mắt vạn chúng. Hai lý do này, không đủ sao? Ta chính là tôn kính, ngưỡng mộ tiên sinh.”

Yên Diêu chú ý từng biểu hiện của Hoàng đế. Dường như chỉ khi nhắc tới Thần phi, gương mặt như băng như ngọc của người mới thay đổi chút thần sắc. Chốc chốc, ánh mắt của người lại phảng phất nét bi thương mà người không chú ý sẽ chẳng bao giờ nhìn ra và để ý được.

"Ừ, vậy lấy được nhớ nộp lên."

“Nàng hy vọng ta sẽ làm như thế nào ?” Thanh âm của hắn khàn khàn .

Đáy lòng Phó Vọng Niên thầm thở than xem ra Kim Ngọc Đường này không phải có tiếng mà không có miếng.

User-agent: *

thông tin liên quan
Thông tin hàng đầu