Jail

Trang trước

Jail

thời gian:2021-12-09 15:08:59 tác giả: Duyệt.:96555

Phim sex chất lượng cao hoàn toàn miễn phí không có quảng cáo, xem phim xxx, phim sex hay không che mới nhất của những diễn viên trẻ đẹp nổi tiếng khắp thế giới hiện nay.

" Chifuyu!!!" Takemichi nhảy cẩn lên để ôm chặt lấy người bên cạnh.

User-agent: *

Cả bốn người đều nhìn nhau, vẻ mặt có chút cổ quái và mê hoặc. Cả sảnh người cũng lén lút giải tán trở về với việc của mình, vì họ không chắc mấy vị kia có diệt khẩu họ hay không!

Còn Yamagishi, chàng trai bé nhỏ với mái tóc nâu đỏ nhạt luôn đeo kính cùng vẻ bề ngoài hiền lành hiện giờ cũng thảm không kém. Gương mặt anh ấy bầm tím ở một số chỗ, ở giữa chân mày trái của anh có một vết thương làm máu chảy ướt nửa mặt của anh ấy. Chiếc áo thun trắng của Yamagishi cũng nhàu nhĩ và bẩn thỉu không kém, như thể anh vừa lăn lộn trên mặt sàn bẩn thỉu này cả một đêm. Điều khác biệt giữa Yamagishi và Takemichi còn ở ánh nhìn của họ. Trong khi rõ ràng người bị ăn đòn nhiều hơn là Takemichi nhưng đôi mắt của cậu ấy vẫn sáng trong và gần như không hề quan tâm đến những gì đã xảy ra thì đôi mắt vốn hơi đờ đẫn của Yamagishi vì thiếu kính, lại chứa đầy lửa giận. Tên đàn em của Jugo cũng chẳng đem dao bên người nên hắn ta chỉ có thể vòng tay qua cổ Yamagishi và siết chặt, trong khi lòng bàn tay kia áp vào thái dương của Yamagishi, trông như thẻ gã sẵn sàng bẻ cổ anh ấy. Thực tế thì ngược lại, tay tên khốn khổ này vừa run vừa chảy mồ hôi lạnh cho thấy gã cũng không bình tĩnh hơn tên sếp mình là bao.

Yến Ngọc Hiên cũng kinh hãi, vội vàng xông tới ôm chặt y, sau khi trấn an Thẩm Kha mới thấy cảnh tượng hỗn loạn trên mặt đất, kinh ngạc hỏi: "Có chuyện gì thế?"

Thanh Dao khó hiểu nhìn hắn, lại tùy ý hắn thì thầm bên tai y, phu quân chắc là nghĩ đến cái gì đó!

Nàng khẽ nhếch môi lên, thêm vài nét vào chỗ sai kia, hi vọng có thể khiến sai lầm thành hoa thêu trên gấm.

Nguyễn Thiên Lăng bỗng sa sầm nét mặt.

1.Allow:/

2."......"

>
Mở rộng văn bản.
Những bài viết liên quan
"Không nghĩ tới sau thời gian dài tu luyện buồn chán, thực lực Minh Vực Chưởng Khống Giả đã đạt tới trình độ kinh người như vậy. Mới vừa vào đến ta đã cảm giác được khí tức của Minh chi pháp tắc, chẳng qua là không nghĩ tới toàn bộ Minh Vực đã trở thành lãnh địa của hắn." Vũ Diễm nữ thần trong tay áo, truyền âm cho Nhiếp Ly nói.

Chưởng quỹ nghe những lời này của Phó Vọng Niên, cứ thấy Phó Vọng Niên này sao ngủ một giấc tỉnh lại thay đổi nhiều như thế?

Bóng lưng hai người họ vội vã rời đi, T/b ngước nhìn rồi lại mỉa mai.

               Lúc bạn đến còn khá sớm, công ty ngoài bác bảo vệ và vài cô lao công thì vắng hoe không có ai. Cũng tốt, để bạn chuẩn bị tâm lí trước. Bạn quyết định dạo quanh công ty trong lúc nhàn rỗi. Ồ, đây chính là phòng tập, nơi các anh dành phần lớn thời gian để luyện tập vũ đạo. Chính nơi này những vũ đạo đầy tính nghệ  thuật đã ra đời! Trong lòng bạn cảm thán không thôi. Kia là phòng thu âm, ôi muốn được tận mắt nhìn các anh hát quá❤️ Còn đây là phòng chờ, nơi các anh trang điểm và thay đ.... Á!! Bạn bịt chặt miệng mình lại, sao lại có người nằm ở đây?! Vóc dáng này... chẳng lẽ.... Bạn nhẹ nhàng tiến lại gần, suýt nữa hét lên tập 2, là Taehyungie kìa!!!!!!!!!! Trời đúng là có mắt mà huhuhu hôm nay bạn đã bước chân nào ra mà may mắn vậy!!

Sinh nhật hai mươi hai tuổi của Tạ Lâm sắp đến rồi.

"May mắn là ngươi, may mắn là ngươi." Giọng nói thấp khẽ của Thanh Dao truyền đến.

----------

thông tin liên quan
Thông tin hàng đầu