Sex Thú

Trang trước

Sex Thú

thời gian:2021-12-09 15:57:32 tác giả: Duyệt.:91242

Sau đó hắn chợt phát hiện ra điều gì, buột miệng thảng thốt: "Em...... Em cao lên đúng không?"

Không biết Phó Vọng Niên vì sao đột nhiên có hành động này, tuy hai phu phu dắt tay là chuyện rất bình thường, chỉ là lúc người này là Phó Vọng Niên, Thanh Dao liền cảm thấy có hơi quái dị.

Thím Lý nhìn thấy kinh hãi, lòng cũng thấy khó chịu thay cô.

"Một Hoàng Kim một sao Yêu Linh sư, đối mặt một mới dung hợp Hổ Nha gấu trúc, cư nhiên muốn nuốt Yêu Linh Cường Hóa đan, có vẻ vẫn là hai khỏa?"

Mặc dù Giám đốc Trần là người thô lỗ, nhưng lúc này nghe thấy Giản Nhân Nhân nói như thế, chỉ có thể kìm nén sự kích động lại :

Mỗi ngày cùng yêu thương trêu đùa nà!

Ly Yên có chút hoảng hốt, nàng chưa từng thấy Thượng Quan Thi Vũ như vậy, bộ dạng mất hồn kia, cảm giác giống như đoá hoa tàn lụi, tùy thời sẽ theo gió mà bay đi.

Hai chữ "Trắc phi" đặc biệt nhấn mạnh.

1.Long Thiên Minh lựa chọn đem Lý Ngự Phong đẩy lên phía trước sân khấu để chèn ép Yêu Minh cùng Thiên Hành Minh, có thể nói là rất lợi hại ah! Mặc kệ Yêu Minh cùng Thiên Hành Minh cường đại cỡ nào, đều không thể đem Lý Ngự Phong cho trấn áp xuống, Lý Ngự Phong nếu thật là ăn phải lỗ vốn, phụ thân của hắn nhất định sẽ xuất thủ!

2.Sau khi dạo quanh một vòng thì sắc trời đã tối, Yến Ngọc Sâm dẫn Đường Cửu đến phòng ăn. Đầu bếp vương phủ chắc đã nhận được mệnh lệnh của Vương gia nhà mình nên trổ hết tài năng làm ra một bàn đầy thức ăn ngon, sau bữa ăn còn đem lên rất nhiều món tráng miệng ngon lành khiến Đường Cửu hết sức thỏa mãn, cảm thấy bụng mình đã to bằng cái trống.

>
Mở rộng văn bản.
Những bài viết liên quan

- Đáng lẽ chúng tôi phải đến gặp anh chị. Vậy mà lại phiền anh chị phải vất vả tới đây. Chuyện này là chúng tôi thiếu chu toàn.

Còn Tư Đồ Mị Nhi, từ lúc nhìn thấy Sở Lan Ngạo ôm Tư Đồ Tuyết Vũ trở về, nhìn thấy nàng quần áo chỉnh tề không hao tổn gì nàng ta liền cắn răng tiếc thầm, nay lại nhìn thấy Sở Lan Ngạo nhìn nàng với ánh mắt ôn nhu như vậy, hai mắt nàng ta hiện lên oán độc, nắm chặt hai tay đến nỗi hiện lên cả gân xanh.

"Đây là khuê phòng của nữ tử, ngươi tại sao có thể ở đây?" Người áo đen không để ý đến hắn, tiếp tục hỏi.

thông tin liên quan
Thông tin hàng đầu