Thuê trai bao địt vợ dâm sung sướng

Trang trước

Trái ngược với sự trìu mến của hắn dành cho mình, T/b chị biết cười nhạt. Hắn biết cô đã nửa năm trước, xem ra cuộc hôn nhân này vốn dĩ đã được sắp xếp từ lâu rồi. Rõ ràng Park T/b là vai chánh của vở kịch này, nhưng lại là người cuối cùng được biết.

Thuê trai bao địt vợ dâm sung sướng

thời gian:2021-12-09 19:40:21 tác giả:"Ờ." Quý Chu Chu làm nhẹ lại, nhìn thấy vết thương của anh rửa xong vết máu vẫn chưa khô, chột dạ giúp anh thổi thổi. Duyệt.:50346

Phim sex Việt Nam hay nhất cập nhật mỗi ngày 2022, Xem phim sec Việt Nam với nhiều thể loại đa dạng và hấp dẫn như clip sex, clip tự quay, sinh viên địt nhau... hot nhất hiện nay.

Suиɠ sướиɠ đến sợ hãi, phối hợp xoay thắt lưng co rút mông làm cô kiều mị rêи ɾỉ, bên cạnh lại tìm kiếm che chở để cô hưởng thụ tình ái.

"Làm sao lại không bình thường nó cũng chỉ là một hài tử, sao ngươi có thể không có tình cảm như vậy chứ, đúng là kẻ quái dị, trách không được Thất hoàng huynh không sủng ái ngươi."

Sáng sớm, Tae Hyung đang chìm đắm vào cuốn sách 'Bí ẩn người sao hỏa' của mình thì bị Suga gọi làm phiền. Suga bảo anh qua đón Ha Na giúp. Vì là chuyện của Ha Na nên anh mới miễn cưỡng đồng ý mà gấp cuốn sach lại chứ không thì không kể người đầu dây bên kia là ai, anh sẽ xổ một tràng *beep* vào mặt.

"...... Vậy em đỏ mặt cái gì?"

                    "Em thật sự mệt, hãy cho em chút thời gian suy nghĩ, anh cứ đi về đi" - nói rồi bạn đẩy anh ra cửa, làm bộ dạng tiễn khách. Thế nhưng Taehyung lại ngoài ý muốn đáp :

1.Lúc này rốt cuộc Quý Chu Chu có cảm giác ngột ngạt, bất mãn mở mắt ra, khóe mắt cô hơi ửng đỏ, đôi mắt lại ướt ướt, xem ra thật đáng thương. Cố Quyện Thư căng thẳng, mặt không biểu cảm buông lỏng cô ra.

2.Quý Chu Chu cúi đầu, trên mặt lộ ra nụ cười chua xót: "Hôm qua Thẩm Dã gọi điện thoại cho tôi, tôi sợ quá đã đem thẻ SIM bẻ gãy, bây giờ vứt trong thùng rác rồi."

>
Mở rộng văn bản.
Những bài viết liên quan
Vậy nếu cơn ác mộng mà Taehyung nói không phải con Bạch tuộc thì chuyện gì đã xảy ra? Đương nhiên là Tae nhà chúng ta chủ động bò lên giường rồi :)) Quả thật, anh đã rất an phận ngủ bên dưới rồi. Chỉ là nửa đêm anh ra khỏi phòng đi vệ sinh, lúc về mơ mơ màng màng theo thói quen trèo lên giường, còn trực tiếp coi người bên cạnh là gối ôm, dang tay dang chân ôm cứng cô vào lòng. Đến lúc nhận thấy điều không đúng Taehyung có giật mình buông " gối ôm" ra, anh cũng định quân tử về chỗ của mình rồi, nhưng ai bảo cô vừa mềm vừa thơm, khiến anh....không nỡ rời xa. Ôm cô như thế này, thực dễ chịu, ngủ cũng thực ngon...Cứ thế, Taehyung mơ màng ôm người bên cạnh ngủ tiếp, ngủ thẳng đến khi nghe tiếng cô hét. Anh nghĩ thầm, giá mà sau này hôm nào cũng được ôm cô đi ngủ thì thật tốt.

"Tiểu thư ngài...ngài...đang..." Anh Nhi hơi gục đầu xuống, miệng lắp bắp nói. Mình biết nói sao đây nha? Tiểu thư ở đây nhưng lại không phải ở đây, người kia là tiểu thư nhưng lại không phải tiểu thư! A! Mình cũng sắp điên mất rồi!

Tử địch của hắn họ Liễu , tri kỷ của hắn cũng họ Liễu , hắn cùng họ Liễu này quả thực có duyên .

"Hương vị rất tuyệt!" Hề Hồng Hiên ăn vài miếng, như là không hiểu ý tứ trong đó, chỉ lo hô to đã ghiền.

"Dì thật sự hiểu lầm rồi, Tần tiên sinh hắn thích người khác."

Bởi vì lúc chưa trở thành Giản Nhân Nhân, cô cũng đã nghe bố kể, một đồng nghiệp của ông mắc bệnh cao huyết áp, bị đứa con làm cho tức điên, lúc đó cấp cứu không kịp thời, nên xuất huyết não qua đời.

thông tin liên quan
Thông tin hàng đầu