Eroticfandom

Trang trước

Viêm Dương hướng về phía hư không chắp tay một cái nói.

Eroticfandom

thời gian:2021-12-09 16:12:20 tác giả:" Mày khóc đó hả ?" Duyệt.:78041

Phim sex, phim xxx mới miễn phí cập nhật hàng ngày 2021

Người đó hẳn là sẽ trách cô. Dù gì nghĩ kĩ lại, tối hôm đó cũng là do cô chạy trốn, cũng chính là cô đã gõ cửa phòng Thẩm Tây Thừa, thế nên bây giờ mới có chuyện mang thai. Tuy tất cả xảy ra đều là ngoài ý muốn, nhưng cũng không thể nói là cô không có tí trách nhiệm nào.

Cô cảm thấy bản thân mình như thể một cô gái mới lớn chưa từng trải, đối mặt với chuyện này căn bản không cách nào thích ứng được.

User-agent: *

Sau khi sửa soạn xong, Tư Đồ Tuyết Vũ cùng Anh Nhi đi qua chính viện. Hôm nay, nàng mặc váy lụa dài màu trắng, cổ áo sẻ hình chữ V, phần chân váy từ ngực đến chân phía trước ngực có thêu ba đoá hoa Mẫu Đơn, một màu đỏ và hai hồng nhạt, còn có lá xung quanh ba đóa hoa. Thắt lưng dùng một dải lụa màu đồng nhạt, áo khoác ngoài bằng vải sa mỏng màu trắng buông dài tới chân, tay áo và cổ áo có đường viền hoa văn màu hồng nhạt từ hai bên cổ chạy dài xuống chân áo, chân mang hài màu tím có thêu hoa Hải Đường. Chỉ với cách ăn mặc thanh nhã, kiểu tóc đơn giản nhưng vẫn không che dấu được phong thái kiều diễm và khí chất thoát tục của nàng.

Tầm mắt theo sát Thanh Dao còn bận trong bếp, mấy tiếng ho thỉnh thoảng truyền tới càng đánh lòng Phó Vọng Niên từng tia đau nhói.

Hai người đi ngang một hàng bán đồng hồ. Ha Na muốn kéo anh lại coi nhưng lại bị anh nói là phiền phức.

Giản Nhân Nhân còn mua cho ông Giản một bộ quần áo và một chiếc ghế mát xa. Ngày nào cũng đứng lớp giảng bài, thực ra ông cũng rất đau lưng mỏi gối.

User-agent: *

Giờ này bận rộn! Tuy cậu cũng thích nghe những chuyện trên phố, một tiểu nhị như cậu cũng thật bận rộn không rảnh tán gẫu đôi câu với khách.

1.Bên ngoài, Nhữ Phần tiến vào đại điện. Thị gọi hai chữ "Nương nương" mấy lần nhưng dường như nàng không để tâm, ánh mắt vẫn thất thần nhìn chiếc vòng bạc trên tay mình. Nhữ Phần liền đánh bạo gọi to hơn, nàng mới giật mình như vừa tỉnh mộng: "Có chuyện gì?"

2.

>
Mở rộng văn bản.
Những bài viết liên quan

Hà Nhạc Nhạc vừa nghe, vừa nói với Linh Vũ vài câu mới tắt điện thoại.

“Ta là...” Mặt của Thiên Mạch càng lúc càng đỏ , nói không nên lời .

Bỗng dưng, một bóng người từ bên ngoài đi vào, nhìn thấy Thượng Quan Thi Vũ, nghi hoặc hỏi: "Ly Yên, đây là ai vậy?"

"Là Đức phi nương nương ạ." Tiểu Hồng nói xong liền cúi đầu, cố gắng kiềm chế sự sợ hãi.

Về tới Thẩm phủ, nàng gần như chẳng còn chút sức lực nào nữa, phải vịn thật chặt tay vào Phương Hà mới có thể bước đi tiếp được. Phương Hà lên tiếng gọi ngoài cửa. Cửa vừa mở ra, Nhạc Hy đã ngã nhào về phía trước.

thông tin liên quan
Thông tin hàng đầu