Vợ mông to doggy sướng tê người

Trang trước

Vợ mông to doggy sướng tê người

thời gian:2021-12-09 19:24:59 tác giả:Allow:/ Duyệt.:80067

Phim Sex, Tuyển tập những bộ phim jav nhật bản, sex japanese hay nhất được cập nhật liên tục mỗi ngày 2021.

"Được rồi, tôi sẽ không nghĩ nhiều nữa, đi thôi." Cố Quyện Thư ho khan một tiếng, chủ động nhận lấy hai cái vali.

"Là thứ gì?"

" Nó có em trai đó mẹ. Hai con mèo đó... Không phải muốn nuôi là nuôi đâu mẹ à."

User-agent: *

Allow:/

Ngày ấy Hề Hồng Hiên bắt Tề Huệ Liên đi, Thẩm Trạch Xuyên cũng nhắc đến chuyện

              Anh rất hào hứng khi nghe lời đề nghị của bạn. Vì vậy mỗi ngày, hai người sẽ dành ra hai tiếng để hoàn thiện bức tranh này. Công cuộc này đặc biệt tốn thời gian vì bạn không thể nhìn được, nên bạn chỉ có thể dùng tay chạm vào gương mặt anh, cảm nhận từng biểu cảm của anh, cố gắng khắc hoạ chúng vào đầu. Taehyung thật sự có một khuôn mặt đẹp. Gương mặt hơi ngắn bầu bầu mang chút trẻ con, nhưng xương hàm lại sắc sảo rõ nét, làm bật lên vẻ thành thục của một người đàn ông trưởng thành. Đôi mắt một mí to, rõ ràng, đường nét mắt rất đẹp. Đôi lông mày dày và đậm, cực kì nam tính. Sống mũi cao thẳng, nhưng không phải kiểu nhỏ nhắn thanh tú như con gái mà cực kì đàn ông.  Bạn bối rối đỏ mặt, tim không nhịn được đập liên hồi. Khi bạn đang ngây người ra trong lúc chạm vào mặt anh, Taehyung cúi xuống nhìn, thấy gương mặt ngốc nghếch đáng yêu của bạn, nhịn không được bèn cúi xuống chạm khẽ môi mình vào môi bạn, một nụ hôn phớt nhẹ như chuồn chuồn đáp nước. Mặt bạn lại càng đỏ hơn, quá xấu hổ, bạn vùi mặt vào tay không dám đối diện với anh nữa. Thấy vậy, Taehyung cười vang, dang tay ôm lấy bạn vào lòng, ôn nhu nói:

1.Lúc này nhà bếp như bị một tầng sương khói bao phủ, trong không khí còn kèm theo mùi thơm đậm đà.

2.

>
Mở rộng văn bản.
Những bài viết liên quan
Sáu người kia cảm giác được sát khí đáng sợ từ Nhiếp Ly, rùng mình một cái, ý của Nhiếp Ly đã rất rõ ràng rồi, không đi Hắc Tuyền bọn hắn chỉ có một con đường là chết. Đi Hắc Tuyền còn có thể chết trễ hơn một tí, không đi thì phải chết.

User-agent: *

Cho đến khi không còn chạy được, Nhạc Hy níu tay Nhữ Phần dừng lại, thở hổn hển. Nàng liền nói uể oải: "Tại sao ngươi lại cứu ta? Ngươi nên là người muốn gϊếŧ ta nhất."

Chưa nói xong, y nghe thấy một tiếng "choang" thanh thúy. Chung trà trong tay Thẩm Luyện không ném mà tự rơi, vỡ tan tành. Vẻ mặt người trước mắt như thể không tin nổi vào những lời mình nghe được từ miệng nghĩa tử ông nuôi dưỡng hai mươi sáu năm trời. Từ trước tới nay, sự kỳ vọng của Thẩm Luyện đối với Tịch Thành luôn là rất lớn. Trước khi Thẩm Quang quy tiên cũng từng bảo Thẩm Tịch Thành và Trương Trích Hoa chính là niềm hy vọng rất lớn của Thẩm gia.

thông tin liên quan
Thông tin hàng đầu