phimjav.pro

Trang trước

Long Vũ Âm lạnh lùng nhìn Ứng Nguyệt Như.

phimjav.pro

thời gian:2021-12-08 12:29:27 tác giả: Duyệt.:57626

Phim sex, phim xxx, phim sec, phim set, phim sexx cập nhật liên tục những bộ phim mới nhất với chất lượng hd free. Phimxnxx.pro sẽ đồng hành cùng các đồng dâm trên cung bậc tột cùng của cảm xúc.

"... Đúng không?" Âm thanh tự nhiên phảng phất như từ mây từ núi trút xuống.

Quý Chu Chu: "..." Lão phu nhân người tin tưởng tôi, anh ta thật sự là gay, hơn nữa giữa gay với gay ngay cả phụ nữ bên cạnh cũng không dính vào, không liên quan đến tôi!

Từng lời nói của Trang tần càng khơi gợi những hiếu kỳ trong lòng Nhạc Hy về người con gái này. Câu nào câu nấy quả thực đưa đẩy khéo léo, nghe tựa oanh ca sáo hót, chữ chữ đều mỹ lệ, câu câu đều dễ nghe. Nhạc Hy chăm chú đánh giá người trước mặt: quả là một nữ tử dễ lấy được lòng người. Nhưng cũng chính vì vậy mà khiến người đa nghi như nàng thêm phần đề phòng nàng ấy.

Sau thời gian một vài ngày, cuối cùng hai người đã đến một trong những thành thị có tiếng của vương triều Vinh Hoa———Trớ Châu.

"A! Ta biết rồi! Là Tư Đồ Mị Nhi không cho huynh đến tìm nàng ta, cho nên huynh mới mượn cớ đến đây uống trà để được gặp mặt đúng không?" Tây Môn Thanh Đình cười thật đáng khinh nói.

"Từ hôm qua đã ngừng ói mửa, " tiểu Ngô nói, "Thần ca nói là nhờ thân thể hắn cường tráng, hơn nữa được phát hiện đúng lúc, thuốc cũng uống đầy đủ, lại có thái y túc trực chăm nom, không có chuyện gì!"

"Dạ, Hoàng Thượng!" Tiếng nói từ ngoài xe vọng vào, tên thị vệ giả trang thành người đánh xe ngựa lập tức quất roi, chạy nhanh đi hướng Hoàng Cung...

Phương Hà nhìn Nhạc Hy mà lòng đột nhiên cảm thấy thê lương, trái tim dần se se lại. Thị dường như hiểu được lòng chủ nhân mình, thị cũng chỉ dám nói một câu cụt ngủn: "Nô tỳ cũng vậy... Nô tỳ cũng không thể rời xa nương nương..."

- Không cần em, lo cho cái thân của em trước đi. - Anh cười mà lòng đau như cắt.

1.

2.----------------------------------

>
Mở rộng văn bản.
Những bài viết liên quan
"Thùng thùng thùng.... " Một trận tiếng đập cửa truyền vào màng tai, Ly Yên tà mị cười, là Tiểu Vũ Tâm của nàng đến đây a!

Shinichiro: *gọi điện thoại cho Takeomi*

Hôm nay là giao thừa, các cung đều tổ chức ăn bữa tất niên cùng nhau. Sau việc Lệ tần sảy thai, yến tiệc toàn hậu cung chính thức bị bác bỏ. Có vẻ là do hoàng thất liên tiếp xảy ra những chuyện không may mắn.

Allow:/

User-agent: *

thông tin liên quan
Thông tin hàng đầu